Ainsley Maitland-Niles ของอาร์เซนอลจำเป็นต้องอยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดเพื่อหยุด Burnley

UFABET

อาร์เซนอลจะเผชิญหน้ากับเบิร์นลีย์ในวันเสาร์ในเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่สองของฤดูกาลหลังจากเอาชนะนิวคาสเซิล 1-0 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Ainsley Maitland-Niles มีการแสดงที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งการก้าวไปข้างหน้า แต่เขาจะต้องมีความเชี่ยวชาญเช่นเดียวกับการเคลื่อนไหวในทิศทางอื่น ๆ ถ้ามือปืนจะชนะกับ Clarets

บนกระดานดำ
Maitland-Niles เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของ Arsenal เทียบกับ Toon โดยบันทึกคะแนนไว้ที่ 8.40 ในการโจมตีเขาประสบความสำเร็จในการเลี้ยงลูกสี่ครั้งมากกว่าเพื่อนร่วมทีมของเขาและเขาก็สร้างเป้าหมายเดียวของเกมซึ่งได้คะแนนจาก Pierre-Emerick Aubameyang UFABET

The Gunners ควรมีส่วนแบ่งการครอบครองเป็นสิงโตในนัดถัดไปและคาดว่าเด็กวัย 21 ปีจะได้รับความไม่พอใจอีกครั้ง แต่เขาจะต้องรักษาสติปัญญาของเขาไว้ที่ปลายอีกด้านหนึ่งของสนามขณะที่เบิร์นลีย์สามารถกำหนดเป้าหมายด้านข้างของเขาในความพยายามที่จะลงเล่นในใบบันทึกคะแนน

Claret เป็นอันตรายบนปีกซ้าย
ฤดูกาลที่แล้ว 41% ของการโจมตีทั้งหมดของ Burnley ลงมาทางปีกซ้ายของพวกเขาเทียบกับ 26% ผ่านกลางและ 33% ทางขวา พวกเขาใส่ไม้กางเขนจำนวนมาก – 18 ต่อเกมเป็นที่แน่นอน – และพวกเขามองหาช่องทางด้านซ้ายของสนามมากที่สุด

พื้นที่ดังกล่าวได้ถูกนำมาใช้เพื่อส่งผลกระทบอย่างมากต่อฤดูกาลนี้ ชุดแลงคาเชียร์เริ่มต้นแคมเปญด้วยผลบวกต่อเซาแธมป์ตันเอาชนะนักบุญ 3-0 ที่สนามหญ้ามัวร์ การเซ็นสัญญาใหม่ – และแบ็กซ้ายหลังใหม่ – Erik Pieters เข้ามามีส่วนร่วมกับทีมใหม่ของเขาโดยช่วยเหลือสองในสามนัด สิ่งที่สองควรอยู่ในใจของ Unai Emery และ Maitland-Niles โดยเฉพาะ อดีตกองหลังสโต๊คซิตี้ได้รับเวลามากเกินไปที่จะเลือกแอชลีย์บาร์นส์ตรงกลาง

Dwight McNeil ซึ่งเป็นฝ่ายซ้ายวัย 19 ปีของ Clarets เริ่มฤดูกาลของเขาด้วยแฟชั่นที่น่าประทับใจโดยบันทึกคะแนน 7.91 WhoScored สำหรับการแสดงของเขา พร้อมกับ Pieters, Maitland-Niles จะมีงานของเขาถูกตัดออกเพื่อหยุดพวกเขาทั้งสองถ้าเขาไม่ได้มีสมาธิกับหน้าที่การป้องกันของเขาที่สนามกีฬาเอมิเรตส์

โยนโอกาสลงนามในช่วงฤดูร้อนของเปเป้ก่อนเริ่มสมการด้วยเช่นกันและมันอาจเป็นช่วงบ่ายที่ยากลำบากมากสำหรับยูทิลิตี้รุ่นเยาว์ของอาร์เซนอล

เครดิตโดย : UFABET

อ่านต่อได้ที่ : www.doingallthethings.com